เอพี.ไล้ท์ติ้ง อีควิปเม้นท์ บจก.

sale.aplighting@gmail.com


เอพี.ไล้ท์ติ้ง อีควิปเม้นท์ บจก.

Full Description


เราจัดจำหน่ายสินค้าประเภท หลอดไฟ LED โคมไฟ LED มาตรฐาน มอก. ในราคาส่ง (ได้มากแต่จ่ายน้อย) โดยเราจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น EVE, PHILIPS, BEC และเรายังมีบริการจัดส่งฟรีให้ท่านถึงบ้านอีกด้วย ช่วยให้ท่านประหยัดได้ทั้งค่าสินค้า และช่วยลดค่าไฟฟ้าลงได้เป็นอย่างดี โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง เพราะเรานำมาเสนอให้ท่านแล้ว

แสงไฟดอทคอม บริหารงานในนามนิติบุคคล บจก. เอพี.ไล้ท์ติ้ง อีควิปเม้นท์ มีประสบการณ์ในวงการไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ท่านสั่งซื้อกับเรา จะได้รับการจัดส่ง และได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ตรงตามสเปกอย่างแน่นอน

ทั้งนี้เราจำหน่าย หลอดไฟ LED และ โคมไฟ LED ให้ท่านในขนาดแพ็คสินค้าที่ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป จึงทำให้เราสามารถจำหน่ายให้ท่านได้ในราคาถูก และเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรีถึงบ้านอีกด้วย ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการออกไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง สินค้าที่เราคัดสรรมานั้น ปลอดภัยเพราะผ่านมาตรฐาน มอก. และมีการรับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง หมดห่วงเรื่องสินค้ามีปัญหาแล้วเคลมไม่ได้ รายการสินค้าที่เราจำหน่าย หลอดไฟแอลอีดี -หลอด LED ขั้ว E14 -หลอด LED ขั้ว E27 -หลอด LED ขั้ว E40 -หลอด LED MR16 -หลอด LED ขั้ว G24d-1 -หลอดไฟ LED TUBE T8 โคมไฟแอลอีดี -ฟูลเซ็ท LED TUBE T5 -ฟูลเซ็ท LED TUBE T8 -โคมซาลาเปา LED -โคมสปอร์ตไลท์ LED -โคมไฟถนน LED -โคมไฟไฮเบย์ LEDที่อยู่ (ภาษาไทย)

705/94 ถนนอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน

Zip code

10150

Tel.

087-679-9005

Fax

087-679-9005

%d bloggers like this: